Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả Bao Gồm :

– Khách hàng được đổi trả Miễn Phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc phía Pis có làm kích thước sai so với thông tin trên đơn đặt hàng thì khách hàng vui lòng Không Giặt Sản Phẩm và giữ nguyên bill.

– Trường hợp khách hàng Đã Giặt Sản Phẩm và Sử Dụng Sản Phẩm hoặc quá thời hạn đổi trả thì phía Pis sẽ không áp dụng cho chương trình đổi trả này.

Quy Trình Đổi Trả :

– Với đơn hàng ở trong Nội Thành Hà Nội:

Khách hàng có thể mang trực tiếp qua cửa hàng của Pis để được xử lí ngay hoặc phía Pis sẽ đặt đơn để bên vận chuyển Ahamove qua lấy đơn hàng của mình.

– Với đơn hàng ở ngoài khu vực Nội Thành Hà Nội:

Khách hàng vui lòng đóng gói lại sản phẩm cẩn thận và chụp ảnh xác nhận gói hàng gửi cho Pis qua Fanpage hoặc Instgram, sau đó Pis sẽ gửi cho mình mã đơn hàng và sẽ hẹn thời gian để bên vận chuyển Giao Hàng Nhanh qua lấy đơn hàng.

Lưu Ý:

– Với trường hợp được đổi trả thì phía Pis sẽ chịu thanh toán phí vận chuyển 2 chiều ( chiều gửi đi & chiều gửi về ), nếu như trong trường hợp sau khi nhận sản phẩm đổi trả và phía Pis kiểm tra có làm theo đúng kích thước mà khách hàng đã đặt thì Phí Vận Chuyển chiều gửi đi khách hàng sẽ chịu thanh toán.

– Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại các kênh bán hàng của Pisbedding đều được áp dụng chính sách đổi trả này.